Bưởi Phúc Trạch hộ sản xuất Phan Anh Thái

Giá: 35000/kgVNĐ

Mã sản phẩm VNC19175458

Xuất xứ: Tổ sản xuất Bưởi Phúc Trạch Ngọc Bội 4, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh

Mô tả
Bưởi Phúc Trạch là giống bưởi đặc sản của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Phủ phúc trạch thời Nguyễn nơi được cho là tạo ra thứ bưởi này ngon nhất. Bưởi Phúc Trạch có hình cầu tròn, bề ngang và chiều cao gần bằng nhau, cuống quả không lồi, đế quả hơi lõm, vỏ không trơn không ráp, màu sắc vỏ quả xanh vàng, màu sắc thịt quả màu hồng nhạt hoặc màu trắng trong, khối lượng quả đạt từ 1-1,5 kg, số múi 14-16 múi/quả, tỉ lệ ăn được từ 48,1-54,1, số hạt bình quân trong quả 50-70 hạt/quả, độ BRIX (%) từ 10-12,8%, có mùi thơm nhẹ tự nhiên hơi đặc trưng, có vị ngọt hơi thanh chua, ngọt hậu.
Thành phần
Trong 100 gram bưởi thô có 30 kcal năng lượng, 0,04 gram chất béo, 0,76 gram protein, 0,027 milligrams riboflavin, 0,034 miligam thiamine, 0,22 milligrams niacin, 0,036 milligram vitamin B6. Ngoài ra, còn có các chất dinh dưỡng khác như 9,62 gram carbohydrate, 1 gram chất xơ, 6 miligam magiê, 61 miligam vitamin C, 17 miligam photpho, 1 miligam natri, 216 miligam kali.
Điều kiện bảo quản
Bưởi Phúc trạch là một loại quả bảo quản được rất lâu. Theo quan niệm từ bao đời này của người trồng bưởi Phúc trạch, quả bưởi được hái xuống thì nên để vài ngày cho nó giọt nước rồi ăn sẽ ngon hơn.Bưởi để càng lâu (vài tháng) thì ăn sẽ càng ngon ,ngọt đậm vị hơn lúc mới hái xuống.
Vùng sản xuất
Tên

TỔ SẢN XUẤT BƯỞI PHÚC TRẠCH THÔN NGỌC BỘI 4

Địa chỉ

Thôn Ngọc Bội 4- Hương Trạch - Hương Khê- Hà Tĩnh

Nhà sản xuất
Tên

TỔ SẢN XUẤT BƯỞI PHÚC TRẠCH THÔN NGỌC BỘI 4

Địa chỉ

Thôn Ngọc Bội 4- Hương Trạch - Hương Khê- Hà Tĩnh

Thông tin chứng nhận

Quản lý

Phan Anh Thái
Điện thoại 0915410386
Địa chỉ Thôn Ngọc Bội, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh