Bưởi Phúc Trạch có hình cầu tròn, bề ngnag và chiều cao gần bằng nhau, cuống quả không lồi, đế quả hơi lõm, vỏ không trơn không ráp, màu sắc vỏ quả xanh vàng, màu thịt quả màu hồng nhạt hoặc màu trắng trong, khối lượng quả đạt từ 1 - 1,5kg, số múi 14 - 16 múi/quả.
Thành phần
Bưởi chứa nhiều vitamin C, vitamin B,magiê,và chất xơ. mặc dù các loại vitamin trên không chứa dinh dưỡng khổng lồ nhưng trong quả bưởi cũng chứa hàm lượng rất cao,đủ cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn.
Công dụng
Tăng cường hệ miễn dịch.ngăn ngừa sỏi thận .đốt cháy mỡ thừa.tăng cường sự trao đổi chất .thanh lộc gan.bảo vệ cơ thể khỏi ung thư tuyến tiền liệt.ngăn ngừa ung thư phổi . giảm các cholesterol có hại ...
Hướng dẫn sử dụng
: Ăn tươi quả, cùi bưởi dùng để nấu chè, vỏ bưởi dùng làm tinh dầu bưởi.