Bưởi Phúc Trạch có mùi thơm nhẹ tự nhiên hơi đặc trưng, có vị ngọt hơi thanh chua, ngọt hậu. Khi thưởng thức sẽ thấy hương vị thơm nhẹ tự nhiên
Thành phần
• Cung cấp hàng lượng vitamin C và vitamin A cho có thể. Mỗi ngày bạn chỉ cần ăn 1/2 trái bưởi phúc trạch nó có thể cung cấp tới 78% nhu cầu vitamin C cần thiết cho cơ thể hàng ngày
Công dụng
Tăng cường hệ miễn dịch, giúp làn da tươi trẻ, mịn màng, tác dụng giảm cân nhanh chóng. Bưởi rất tốt cho hệ tim mạch và hệ miễn dịch, trị tình trạng mệt mỏi, khó tiêu, rất tốt cho người bị tiểu đường
Hướng dẫn sử dụng
ăn quả tươi
Điều kiện bảo quản
Bưởi Phúc trạch là một loại quả bảo quản được rất lâu. Theo quan niệm từ bao đời này của người trồng bưởi Phúc trạch, quả bưởi được hái xuống thì nên để vài ngày cho nó giọt nước rồi ăn sẽ ngon hơn.Bưởi để càng lâu (vài tháng) thì ăn sẽ càng ngon ,ngọt đậm vị hơn lúc mới hái xuống.